5 bước quan trọng để dụng thành khung bộ sofa cao cấp

Ngày đăng: 03:11, 12/10/2018 | Bởi: sofanhaviet

5 bước quan trọng để dụng thành khung bộ sofa cao cấp

- Nhiều khách hàng hiện nay vẫn còn đang mơ hồ không biết bộ sofa cao cấp của mình sử dụng được dựng khung theo các bước nào là đạt chuẩn chất lượng. Và được làm từ những loại gỗ gì có chắc hãy không có bền hay không.

- Hôm nay Nhà Việt sẽ chỉ cách làm khung bộ sofa cao cấp tại Nhà Việt theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất trải qua 5 bước cơ bản sau đây.

Cách làm khung bộ sofa cao cấp tại Nhà Việt

1, Lên bản vễ chi tiết về khung sofa cao cấp

- Sau khi tiếp nhận đơn hàng từ bộ phận kinh doanh ký với khách hàng và được chuyển qua bộ phận kỹ thuật để lên bản vẽ tại đây các nhân vên sẽ lên maket và 3D cho bộ sofa cao cấp đó rồi lên bản vẽ két chi tiết.

Cách làm khung bộ sofa cao cấp tại Nhà Việt
Lên bản vẽ chi tiết về khung sofa

- Bản vẽ chi tiết sẽ thể hiện toàn bộ cách thước chiều dài của ghế, chiều rộng của ghế chiều sâu và các phần chi tiết như tay ghế là bao nhiêu cm, tựa cao bao nhiêu, chân như thế nào, vv. Sau khi có hoàn thiện bản vẽ chi tiết sẽ chuyển qua thợ để chọn gỗ và xẻ gỗ theo yêu cầu bản vẽ.

2, Chọn gỗ làm khung, xẻ gỗ theo bản vẽ chi tiết

- Sau kkhi tiếp nhận bản vẽ kỹ thuật thì thợ làm khung sẽ đọc yêu cầu là khách chọn loại gỗ nào làm khung rồi tiến hành lấy gỗ, sau khi lấy được đúng loại gỗ khách hàng yêu cầu làm, thợ làm khung sẽ đọc các chi tiết về kích thước độ dài của từng thành gỗ, độ dày và bản rộng rồi tiến hành sẻ gỗ theo yêu cầu đúng với bản vẽ.

- Các bước này không thể bỏ qua được nếu bỏ qua 1 trong 5 bước sau thì đến bước cuối cùng sẽ không dựng được khung bộ sô fa góc phòng khách theo đúng yêu cầu khách hàng và không đúng với thông số dẫn đến bộ sofa cao cấp sẽ bị sai lệch.

3, Tiên hành bào toàn bộ gỗ làm khung

- Sau khi đã sẻ đủ số lượng gỗ để hoàn thiện một bộ khung sofa cao cấp thì bước tiếp phải bào nhẵn bề mặt từng thanh gỗ một để chuẩn bị cho khâu sau là lắp rắp các thanh gỗ với nhau lại mới có độ khít và chuẩn mực.

Cách làm khung bộ sofa cao cấp tại Nhà Việt
Bào gỗ cho thẳng đẹp

- Công việc bào khung gỗ sẽ sử dụng các loại máy bào chuyên dụng cỡ lớn để sử lý cho kịp tiến độ và không bỏ xót chi tiết nào.

4, Lắp rắp các thanh gỗ lại với nhau

- Sau bước bào gỗ xong bước tiếp theo thợ đúng khung sẽ nhìn thực tế vào bản két và xem các vị trí thanh gỗ nào ở vị trí nào rồi lắp ráp nó lại với nhau để dần tạo thành một khối hình thù về bộ khung sofa cao cấp.

- Các mỗi lắp rắp thông thường sẽ được thợ tiến hành lắp theo kiểu sau, lắp mộng lại với nhau, hay dùng sung đinh bắn trực tiếp, hoặc có thể dùng đinh 5cm hoặc 10cm để kết nối lại. Hiện nay theo quy chuẩn của Nhà Việt là phải tiến hành lắp mộng trước sau đó dùng đinh gắn kết theo sau mới đảm bảo độ chắc chắn của khung.

5, Hoàn thành một khung bộ sofa cao cấp

- Sau khi lắp rắp các thanh gỗ với nhau theo dung vị trí thì bộ khung sofa cao cấp sẽ được hình thành theo đúng với tiêu chuẩn kích thước bản vẽ chi tiết đề ra, bước này khá quan trọng bởi đóng một khung bộ ghế sofa đẹp chuẩn thì khi bọc chất liệu vào sẽ được thẳng và đều không bị thừa và thiếu chỗ nào.

Cách làm khung bộ sofa cao cấp tại Nhà Việt
Hoàn thành bộ khung đẹp và sang trọng

- Trên đây là 5 bước cần làm khi dựng một khung bộ sofa cao cấp mà quý khách hàng cần biết khi đi mua sofa để có thể chọn được một bộ sofa cao cấp đúng tiêu chuẩn về khung và chất lượng.

Địa chỉ nào tại Hà Nội đóng bộ sofa cao cấp có chất lượng

- Theo như những gì mà quý khách đã biết được ở phần bài viết trên chắc chắn quý khách cũng sẽ nhận ra rằng nội thất Nhà Việt tuân thủ các nguyên tắc về làm khung sofa do vậy chắc chắn là một địa chỉ đóng mới bộ sofa cao cấp có chất lượng rồi.

- Trong quá trình sản xuất bộ sofa da cao cấp quý khách hàng có thể kiểm tra tại xưởng sản xuất từng khâu và công đoạn hoàn thiện về bộ sofa cao cấp của mình. Vậy quý khách hàng nào còn có nhu cầu về đóng mới sofa theo kích thước riêng hãy nhanh tay đến với Nhà Việt để đặt hàng ngay hôm nay nhé. Số điện thoại đặt hàng là 096 324 8889 để tư vẫn cũng như ký hợp đồng.   

Nguồn : Nội thất Nhà Việt