Cách chọn sofa góc phòng khách nhỏ chung cư 70m vuông

Ngày đăng: 10:18, 16/10/2018 | Bởi: sofanhaviet
- Sống ở chung cư nhiều khách hàng khá đau đầu khi nhận bàn giao nhà và chọn nội thất phù hợp đặc biệt là sofa phòng khách chung cư. Hiểu được lý do và nguyên nhân hôm nay Nhà Việt muốn chia sẻ một cách chọn bộ sofa góc nhỏ cho phòng khách cùng phòng ăn chỉ có 17m trong tổng căn hộ 70m vuông.

Các sắp sếp các đồ nội thất hợp lý gọn gàng


- Hầu hết đến 80% các chung cư hiện nay khi bàn giao cho khách hàng đa phần là gần như full nội thất, như sàn gỗ, thạch cao, và tủ bếp, cửa ra vào ban công. Chỉ còn sót lại một số nội thất như giường, tủ quần áo, bàn trang điểm, ti vi và sofa phòng khách.

Chọn sofa góc nhỏ căn hộ 70m gồm 2 phòng ngủ
Thiết kế 3D tổng thể mặt bằng căn hộ phòng khách

- Vậy căn hộ chỉ có 70m mà trong đó hai phòng ngủ đã chiếm mất 24m mỗi phòng 12m. hai nhà vệ sinh cũng chiếm hết hơn 10m vuông theo bản vẽ và thiết kế. còn chưa nói phòng ngủ matster chiếm gần mất 15m vuông.

- Vậy số còn lại cho phòng bếp và phòng khách chỉ vẻn vẻn 17m vuông trong khi đó nhìn vào thiết kế ta thấy phòng bếp đã chiếm mất 7m vuông vậy còn lại 10m cho căn hộ phòng khách nên chọn sofa nào cho hợp lý đây. Ngoài mẫu sofa góc nhỏ thì chúng tôi còn cung cấp thêm nhiều sofa da cao cấp khác xem thêm sofa da tại sofanhaviet.com/sofa-da.html

Bộ bàn ghế sofa góc nhỏ giành cho phòng khách 10m vuông


- Căn hộ phòng khách hiện đại ngày nay đa phần họ sử dụng các mẫu sofa góc hiện đại như thiết kế đơn giản có thể bọc da hoặc bọc vải nỉ tùy vào yêu cầu của khách hàng. Nếu như căn phòng của quý khách chỉ còn 10m vuông vậy quý khách nên dung dòng ghế góc có kích thước sau.

Chọn sofa góc nhỏ căn hộ 70m gồm 2 phòng ngủ
Ảnh 3D cho căn phòng khách

- Kích thước cơ bản nhỏ nhất cho căn hộ 10m vuông là 2.4m x 1.5m x 80cm độ sâu ghế, quan  sát hình ảnh 3D quý khách cũng thấy là bộ sofa góc được kê sát vào góc nhà và để che đi góc chết trong nhà và đồng thời làm tăng thẩm mỹ căn hộ.

- Vậy hiện nay nếu gia đình nào có diện tích tương tự mà đang đau đầu về vẫn đề nội thất ghế sofa phòng khách nhỏ thì hãy liên hệ đến với thương hiệu Nhà Việt để được cung cấp và tư vẫn về thông tin chi tiết hơn nhé. Liên hệ 096 324 8889 hoặc đến trực tiếp showroom tại 202 Khương Đình - Hà Nội.

Nguồn : Nội thất Nhà Việt