Địa chỉ bán giường ngủ bọc da tại Hà Nội - Nhà Việt

Ngày đăng: 03:36, 23/02/2019 | Bởi: sofanhaviet
Giường ngủ bọc da ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên mẫu giường này ngay khi mới được ra mắt đã khẳng định được vị thế, sức hút của mình bằng thiết kế và thẩm mỹ đẹp vốn có của nó. Với thiết kế mỏng gọn nhẹ và hiện đại nó đánh bật các dòng sản phẩm cũ trước đây. Sản phẩm cùng danh mục ghế sofa góc được bày bán tại thương hiệu chúng tôi với nhiều kiểu dáng khác nhau.

Giường ngủ bọc da sản phẩm mới từ thương hiệu Nhà Việt


Với lối thiết kế không giống ai các mẫu giường ngủ bọc da được khách hàng tại Nhà Việt khá yêu thích. Đặc biệt là chất liệu da bọc bên ngoài mềm mại, êm ái, thoáng mát về mùa hè, Phần đầu giường được tạo bởi hai gối tựa bằng bông cao và êm ái rất thoải mái khi tựa.

Giường Da Ruma A15
Mẫu giường được phân phối và bán tại showroom Nhà Việt

Thay đổi không gian sống với giường ngủ bọc da


Bạn đã hoàn toàn chán gẫy với các sản phẩm giường ngủ cũ kỹ, nặng nề và cồng kềnh, phong cách cổ truyền, Vậy tại sao không thử dụng ngay giường ngủ bọc da từ Nhà Việt để thay đổi hoàn toàn không gian sống của bạn ngay hôm nay. Sản phẩm của chúng tôi có đa dạng kiểu dáng, màu sắc, kích thước và chất liệu để bạn chọn lựa thoải mái hơn. Ngoài ra chúng tôi còn bán thêm sofa cao cấp với nhiều kiểu mẫu riêng độc lạ nữa hãy khám phá nhé.