Địa chỉ mua sofa phòng khách tại thành phố Hà Giang

Ngày đăng: 10:10, 04/12/2018 | Bởi: sofanhaviet
Địa chỉ mua sofa tại thành phố Hà Giang

Nhắc đến hà giang thì ta phải nhắc đến một số địa chỉ du lịch nổi tiếng như lũng cú, mã pì lèng, vv. Với địa thế hiểm trở đường xã đi lại còn nhiều khó khăn do vậy việc mua bán giao thương và kinh tế còn nhiều khó khăn, đặc biệt là các thiết kế nội thất bàn ghế sofa phòng khách vẫn chưa được chú ý quan tâm đúng mức.

Sofa đẹp DL 97
Sofa góc cho phòng khách nhà nhỏ

Vậy nếu như khách hàng ở trên thành phố hà giang có điều kiện muốn sở hữu một bộ sofa da phòng khách thì phải làm sao ? Nếu bạn có nhã ý muốn mua và chọn lựa sofa phòng khách cho gia đình mình, hãy đến với thương hiệu Nhà Việt để chọn mua chúng tôi sẽ bàn giao sofa tại nhà cho khách hàng.

Địa chỉ mua sofa tại thành phố Hà Giang


Tỷ lệ mua và sử dụng sofa góc bọc da và vải nỉ ở hà giang thì chưa phổ biến lắm chỉ có một số ít cá nhân và nhà có điểu kiện thì mới sử dụng, bởi công năng tiện ích của sofa da và vải nỉ chỉ thích hợp với các thành phố lớn thôi, còn ở các vùng tỉnh xa thường khách hàng sử dụng sofa gỗ là chủ yếu.

Sofa đẹp DL 97
Mua sofa góc liên hệ nội thất Nhà Việt

Nhà Việt hiểu được thị trường ghế sofa đẹp cần phải cung cấp trên toàn quốc do vậy nếu khách hàng sống ở Hà Giàng, mà cần mua hoặc vẩn chuyển lên đó hãy liên hệ với 096 324 8889, để chúng tôi chọn lựa sản phẩm phù hợp với không gian nhà rồi vẩn chuyển lắp đặt tại nhà.

Hiện nay nội thất Nhà Việt chỉ có shworoom trưng bày sản phẩm tại Hà Nội và kho tại Hà Nội. Còn các sản phẩm khách hàng ở hà giang mua chúng tôi sẽ có phương thức vận chuyển miễn phí, cho khách hàng bằng các hình thức chuyển theo xe hàng, hoặc bằng đường tàu.

Phương thức chuyển hàng của Nhà Việt ra sao


Hiện nay chúng tôi có tuyển một số đại lý chuyên cung cấp sofa cao cap bàn trà và nhiều vật dụng nội thất liên kết phân phối sản phẩm của công ty. Do vậy các khách hàng mua ở đâu chúng tôi sẽ có đại lý gần nhất để chuyển hàng đến cho khách hàng, Hoặc trong trường hợp nếu hàng ở các đại lý không có chúng tôi sẽ có phương án sau.

Chuyển hàng trực tiếp từ hà nội lên hà giang bằng các phương tiện như xe tải, xe ghép hàng chuyển hàng liên tỉnh, thời gian chuyển hàng mất từ 3 - 5 ngày đường đi. Với việc chuyển hàng như vậy công ty chúng tôi miễn phí về tiền vẩn chuyển khách hàng chỉ mất phí chuyển từ kho bãi của nhà xe về nhà. Mọi liên hệ xin gọi 096 324 8889 để biết thêm chi tiết.

Nguồn : Nội thất cao cấp Nhà Việt