Ghế sofa da thật 50% hiểu như thế nào mới là đúng

Ngày đăng: 10:49, 15/06/2019 | Bởi: sofanhaviet
Ghế sofa da thật 50% hiểu như thế nào mới là đúng

Thị trường sofa da hiện nay khá bấp bênh vì nhiều đơn vị lợi dụng kẽ hở, của nhà sản xuất để lừa khách hàng. Nếu như khách hàng không tinh ý hoặc không hiểu biết gì về sofa da thật 50% hay 100%, thì rất dễ bị mắc phải cứ lừa về giá. Mà chỉ nhận được sản phẩm không đúng với giá bán ra.

Vậy sofa da thật 50% thực chất là như thế nào ? Để trả lời được câu hỏi này thân mời quý khách hãy xem giá sofa da thật và đọc hết bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn.


Ghế sofa da thật 50% hiểu như thế nào mới là đúng


Bàn ghế sofa da thật 50% thực chất là phần vỏ bọc bên ngoài của sofa, chỉ có chiếm số lượng từ 40 - 50%là da thật. Số còn lại là da công nghiệp đi kèm theo.

Vậy chỗ nào là da thật và chỗ nào là da công nghiệp trên bộ sofa da đó : Theo như nguyên tắc về sản xuất thì các phần tiếp xúc như mặt đệm ngồi, phần tựa lưng, và mặt tay ghế là da thật nếu xét về các vị trí mới nếu thì số lượng da thật chỉ chiếm từ 35 - 40% chưa đc mức 50% như quảng cáo.

Hiểu đúng về sofa da thật 50% là như thế nào ?
Các dấu tích chấm than là da công nghiệp từ hông tay,mặt dưới đệm, và phần sau lưng

Các chi tiết còn lại như mặt dưới đệm ngồi, phần hông bên tay ghế và toàn bộ phần sau lưng là da công nghiệp. Tương ứng với số lượng da công nghiệp này chiếm từ 65 - 60% da công nghiệp. Nên quý khách phải hết sức lưu ý khi mua sofa da thật 50%. Và nên kiểm tra kỹ lưỡng để mua đúng với giá trị bộ sofa da thật và số tiền bạn bỏ ra.

Chính vì lợi dụng kẽ hở của thị trường sofa da thật 50%, cùng với sự không hiểu biết của khách hàng về da thật. Nhiều đơn vị đã chuộng lợi rất nhiều từ kẽ hở này, nhiều cửa hàng họ sẽ trào bán sofa da thật 50% sang sofa da thật 100% và bán với mức giá gấp 2 hoặc thậm trí gấp 3 lần giá trị thực của bộ ghế.

Hiểu đúng về sofa da thật 50% là như thế nào ?
Khảo sát nhỏ trên các thương hiệu kinh doanh sofa da đa phần tỉ lệ sofa da thật 50% chiếm đại đa số

Theo một khảo sát nhỏ của Nhà Việt khi cho các nhân viên kinh doanh của công ty, sang các đơn vị thương hiệu lớn để chứng thực thì nhận được kết quả khá bớt ngờ. Hầu hết toàn bộ gần như đến 90% sofa da thật 100% đều là da thật 50%, khi được hỏi các nhân viên bán hàng ở đó thì nhận được câu trả lời (Thưa anh chị hàng chúng em nhập khẩu toàn bộ da thật 100% ).

Nhưng đến khi kiểm tra kỹ lưỡng từng chi tiết mới biết là da thật chiếm tỷ lệ rất ít, đó là những người trong ngành mới phân biệt dễ dàng, còn quý khách hàng thì phải có người tư vẫn mới biết được đâu là da thật và đâu là da công nghiệp. Xem thêm nhiều mẫu bàn ghế sofa góc bọc da thật để có nhiều sự chọn lựa hơn từ Nhà Việt

Giá thành của sofa da thật 50% là bao nhiêu ?


Xét cho đúng thì sofa da thật 100% có mức giá giao động khoảng từ 80 - 100 triệu 1 bộ, thì sofa da thật 50% sẽ có mức giá là 40 đến 50 triệu 1 bộ. Chia theo tỷ lệ 50 /50 nhưng đa phần mức giá của sofa da thật 50% sẽ đắt thêm hơn 10 - 15% giá trị trên nữa. Vì trong kinh doanh có rất nhiều yếu tố tác động đến giá thành như : Giá mặt bằng, giá nhập hàng, và giao động thì trường vvvv.

Hiểu đúng về sofa da thật 50% là như thế nào ?
Giá của sofa da thật tùy vào kích thước và mẫu mã nữa nhé, đây là báo giá theo da thật 40 - 50%

Hiện nay thương hiệu Nhà Việt kinh doanh các mặt hàng sofa da thật 50%, da thật 100% và ghế sofa phòng khách da công nghiệp cao cấp. Mức giá mà Nhà Việt bán ra luôn có giá thành rẻ hơn 15% so với giá thị trường bên ngoài. Bởi chúng tôi có hệ thống nhà xưởng riêng biệt, sản xuất và bàn giao tới tay khách hàng trực tiếp không qua trung gian nên giá thành sofa sẽ luôn rẻ hơn.

Quý khách hàng quan tâm đến sofa da thật và có nhu cầu đóng mới sofa da, hãy liện hệ với thương hiệu Nhà Việt để được tư vẫn và đặt hàng một cách tốt nhất nhé. Liên hệ showroom hoặc hotline 096 324 8889. Trên đây là toàn bộ các thông tin về sofa da thật hy vọng có ích cho khách hàng khi đi mua sắm.

Nguồn : Nội thất Nhà Việt