Kinh nghiệm chăm sóc bộ ghế sofa da công nghiệp đúng cách

Ngày đăng: 10:29, 19/01/2019 | Bởi: sofanhaviet
Kinh nghiệm chăm sóc bộ ghế sofa da công nghiệp đúng cách

Một bộ sofa da hay sofa nỉ muốn bền đẹp và sang trọng theo thời gian, thì trước hết bạn cần phải chăm sóc và bảo dưỡng đúng cách. Đặc biệt là sofa da công nghiệp do tuổi thọ da kém hơn các dòng da thật nên việc chăm sóc lại cần được đặt lên hàng đầu.

Hôm nay Nhà Việt sẽ cùng quý khách hàng đi tìm hiểu về cách bảo dưỡng chăm sóc bộ sofa đúng cách và hiệu quả hơn, Hãy cùng xem qua nhé cách nhà việt làm mới bộ sofa ra sao nhé.

Kinh nghiệm chăm sóc bộ ghế sofa da công nghiệp đúng cách


1, Thường xuyên vị sinh định kỳ

Đối với sofa da công nghiệp đặc biệt là các gam màu trắng sáng thì phải thường xuyên vị sinh sofa da theo định kỳ. Vệ sinh định kỳ ở đây quý khách có thể tự làm hoặc gọi dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên giặt sofa.

Cách chăm sóc bộ sofa da công nghiệp đúng cách
Thường xuyên vệ sinh sofa bằng cách lau và hút bụi

Việc vệ sinh định kỳ là bạn phải làm sạch toàn bộ bề mặt sofa da đó, lau bụi và hút bụi, bảo dưỡng bằng các chất bảo dưỡng chuyên dụng cho sofa da công nghiệp.

2, Thấy hỏng là phải thay thế sửa chữa


Phần này sẽ hơi tốn một chút chi phí cho khách hàng, nhưng khách hàng đừng lo quá vì sản phẩm khi mua ở đâu cũng đều có chế độ bảo hành bảo trì sản phẩm. Do đó khi quý khách phát hiện thấy bộ sofa da công nghiệp của mình bị rách nhỏ, hay xước da thì cần sửa chữa ngay.

Cách chăm sóc bộ sofa da công nghiệp đúng cách
Sữa chữa bảo dưỡng sofa đúng cách ngay từ những vết nhỏ nhất

Việc sữa chữa bảo dưỡng bộ sofa phòng khách bọc da công nghiệp ngay từ lúc đầu sẽ khiến nó không bị hỏng và bị rách to ra, như vậy chi phí cũng sẽ rẻ hơn và được bảo vệ tốt hơn cho bộ sofa da của mình.

3, Sử dụng các hóa chất đúng cách và đúng chủng loại

Việc này khá quan trọng trong việc bảo dưỡng bộ sofa da công nghiệp của gia đình bạn, hãy sử dụng các hóa chất có nguồn gốc và đúng chủng loại chuyên chị giành cho sofa da công nghiệp. Các hóa chất này quý khách có thể tham khảo ở các đại lý bán sofa hoặc liên hệ trực tiếp với Nhà Việt.

Mua bộ vệ sinh sofa da công nghiệp ở đâu


Nếu quý khách sử dụng sofa da công nghiệp và thường xuyên phải vệ sinh, mà chưa biết mua dung dịch và hóa chất vệ sinh ở đâu hãy đến với thương hiệu Nhà Việt để đặt mua nhé. Các hóa chất sử dụng của công ty chúng tôi luôn có giá cạnh tranh và đúng hãng cũng như chủng loại chuyên cho sofa da.

Mọi chi tiết thắc mắc hãy đến với chúng tôi để được giải quyết, Liên hệ số 096 324 8889 để được biết thêm chi tiết về cách chăm sóc bảo quản bộ ghế sopha cao cấp bọc da công nghiệp của mình bền lâu hơn.

Nguồn : Nội thất Nhà Việt