Nhà Việt địa chỉ bán sofa vải cao cấp bền đẹp chất lượng

Ngày đăng: 09:27, 02/10/2018 | Bởi: sofanhaviet

Nhà Việt địa chỉ bán sofa vải cao cấp bền đẹp chất lượng

- Sofa vải cao cấp là sản phẩm ở phân khúc cao hơn so với sofa vải giá rẻ và giá thành cũng cao hơn do vậy khi mua sofa vải cao cấp quý khách cần lưu ý nên mua ở đâu và chọn thương hiệu nào ?

- Đặc tính của sofa vải cao cấp là êm ái, ấm áp và nhiều màu sắc khác nhau dễ dàng chọn lựa cho gia đình mình, cùng với đó là thiết kế gọn gang trẻ trung và hiện đại.

Sofa vải cao cấp mua ở đâu là rẻ uy tín và chất lượng

- Nhà Việt được coi là địa chỉ số của rất đông đảo khách hàng mỗi khi chọn mua sofa vải cao cấp cho gia đình mình. Nhưng muốn có bộ ghe sofa cao cap tốt trước hết quý khách cần nắm rõ các yếu tốt sau đây.

- Chất liệu vải dùng để bọc ghế như thế nào có mấy loại phổ biến hiện nay : Các kiến thức này muốn có được quý khách cần phải tìm hiểu hoặc liên hệ với Nhà Việt để được tư vẫn cụ thể nhất.

Sofa vải mã 316
Mẫu sofa được nhiều khách hàng chọn lựa

- Chất liệu vải thô bọc sofa : Đặc tính của vải thô là sợi dệt với nhau dạng to thô và cứng, do vậy khi bọc sofa sẽ không mang lại độ êm và đàn hồi tốt.

- Chất liệu vải mịn : Đây là dạng vải phổ biến nhất nó giống dạng vải áo sơ mi mà quý khách hay mặc nhưng cấu trúc nó khác nhau về sợi giao hơn và bền hơn mới chịu lực được khi ngồi, sử dụng vải này nó êm ái và thẫm mồi hồi tốt thoát khí cũng tốt hơn.

- Chất liệu nỉ : Nỉ là dòng có bề mặt mịn và có các sợi lông trên bề mặt nếu vướt ngược lại nỉ sẻ có các vết vuốt, sử dụng dùng này êm ái và khá ấm áp cho mùa dồng.

- Giá thành của sofa vải cũng ở mức chung bình với các mức giá thông dụng từ 13 – 18 triệu động trên bộ tùy vào kích thước và chất liệu. Nhưng riêng phân khúc sofa phòng khách cao cấp thì giá trung bình một bộ sẽ từ 15 -22 triệu đồng một bộ. Mức giá này có thì gia đình nào cũng có thể sử dụng được sản phẩm.

Địa chỉ nào bán sofa vải cao cấp tại Hà Nội giá tốt

- Dựa vào cấu trúc của sofa vải cao cấp và phân khúc khách hàng của Nhà Việt đã định sẵn Nhà Việt tự hào là đơn vị dẫn đầu thị trường sofa vải cao cấp hiện nay, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Sofa vải mã 329
Dòng sofa vải được nhiều người ưu chuộng

- Với các sản phẩm sofa vải cao cấp đa dạng về chủng loại và chất liệu khách nhau cùng với đó là chất lượng hoàn hảo sofa vải được nhiều khách hàng tin dùng đặc biệt là do thương hiệu Nhà Việt cung cấp và phân phối.

- Nếu quý khách hàng có nhu cầu đặt mua ghe sofa goc cao cấp theo thiết kế yêu cầu thì liên hệ với chúng tôi để tư vẫn cụ thể nhất hotline tổng đài 096 324 8889 để biết thêm chi tiết cụ thể.