Nội thất ghế sofa nhà chị huệ phùng hưng hà nội

Ngày đăng: 02:19, 27/02/2019 | Bởi: sofanhaviet
Sofa phòng khách nhà chị huệ ở phùng hưng hà nội, theo như những yêu cầu của chị huệ về nhu cầu mua sofa nỉ cao cấp thì Nhà Việt đã tư vẫn chị dòng sản phẩm nhập khẩu, Với thiết kế khá ấn tượng sang trọng và màu sắc khá phù hợp với căn hộ của chị, chị đã quyết định đặt hàng và nhận hàng sau 5 ngày chờ hàng nhập về.

Sofa phòng khách nhà chị huệ ở phùng hưng hà nội


Chị Huệ sau khi tham khảo nhiều nơi đã quyết định chọn mua bộ sofa da thật của thương hiệu nội thất Nhà Việt. Chị tâm sự rằng chị rất vừa ý với sản phẩm của Nhà Việt. Bộ sofa phòng khách chị Huệ lựa chọn là bộ sofa da thật kết hợp tính năng thư giãn với nhiều tính năng khác nữa. Thiết kế với phần tựa đầu nâng hạ tiện lợi. Chất liệu da cùng đệm mút dày dặn, êm ái khi sử dụng.

Giao sofa góc nhà chị Minh - KĐT Xa La, Hà Đông


Sản phẩm sang trọng tinh tế mẫu mã hiện đại


Khi đến với thương hiệu Nhà Việt chị huệ đã bày tỏ muốn có một mẫu sofa phòng khách thật ưng ý. Và được nhân việ đào thanh tuấn và người tư vẫn bán hàng cho chị, sau khi nghe tư vẫn và được sản ảnh mẫu cũng như ảnh thực tế tại cửa hàng, chị thấy hà lòng lắm.

Mọi tư vẫn thắc mắc về sofa phòng khách hay các sản phẩm khác thân mời quý khách đến với thương hiệu Nhà Việt để được, tư vẫn cũng như mua sản phẩm một cách ưng ý và tốt nhất nhé. Liên hệ qua số 096 324 8889 - 0842 099 888. Nhà Việt rất cảm ơn chị Hằng đã tin tưởng lựa chọn Thương hiệu. Chúc chị và gia đình thật nhiều sức khoẻ và thành công !