Phần 3 kiểm tra gia cố lại phần khung xườn khi bọc sofa da

Ngày đăng: 03:16, 09/07/2019 | Bởi: sofanhaviet
Phần 3 kiểm tra gia cố lại phần khung xườn khi bọc sofa da

Ở phần trước chúng ta đã trải qua hai công đoạn là : Công đoạn 1 chuẩn bị dụng cụ và công đoạn 2 là tháo rời các bộ phận của ghế và lột lớp da cũ bị hỏng ra. Ở bài này chúng ta tiếp tục tìm hiểu kỹ hơn về công đoạn kiểm tra, gia cố lại phần khung sườn.

Quy trình 5 bước bọc sofa da phần 3 ( Kiểm tra gia cố khung xườn )


Như chúng ta đã biết bộ sofa da phòng khách cao cấp đến đâu, thì sau một thời gian dài sử dụng bộ sofa cũng sẽ xuống cấp. Để muốn sửa chữa hay gia cố lại phần khung sườn ta phải chờ bọc lại mới kiểm tra và gia cố được, bởi cấu trúc sofa là liền không các bộ phận với nhau muốn thay thế sửa chữa rất khó khăn.

Quy trình 5 bước bọc sofa da phần 3 ( Kiểm tra gia cố khung xườn )
Kiểm tra lại phần khung xườn, đệm mút và gia cố lại

Sau khi chúng ta mang bộ sofa về tháo các bộ phân như tay ghế, lưng ghế, và các bộ phân khác liên quan đến bộ sofa. Thì lúc này các nhân viên thợ sẽ kiểm tra từng mỗi nối một xem có bị lỏng đinh, hỏng mộng hay bị lung lay không.

Nếu trong quá trình kiểm tra mà phát hiện phần nào không được ưng ý, nhân viên thợ sẽ tiến hành kết nối lại bằng đinh mới, hoặc gia cố thêm để vững chắc hơn. Ngoài phần kiểm tra về khung gỗ Nhà Việt còn bồi và thêm phần mút bị thiếu hoặc võng để sau khi bọc thì bộ bàn ghế sofa đẹp căng tròn và đều hơ.

Gia cố lại phần lò xo đàn hồi và thay mới lò xo bị yếu


Trong khi kiểm tra về phần khung thì khâu kiểm tra lò xo khá là quan trọng, bởi hệ thống lò xo nó đàn hồi tốt thì bộ sofa mới có độ này và độ êm nhất định. Trong quá trình kiểm tra những lò xo nào yếu sẽ được thay thế mới hoàn toàn bằng lò xo mới để đảm bảo hơn.

Quy trình 5 bước bọc sofa da phần 3 ( Kiểm tra gia cố khung xườn )
Gia cố lại phần lò xo yếu và thay mới lò xo bị hỏng

Vậy nếu quý khách muốn bọc lại bộ sofa cao cấp nhập khẩu, cùng với dịch vụ kiểm tra gia cố lại khung sườn, thay thế mới lò xo. Thì quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến với Nhà Việt, hoặc gọi điện qua số hotline 0842 099 888 để được tư vẫn và giải đáp nhé.

Nguồn : Nội thất Nhà Việt