Sofa gỗ sử dụng đệm tựa bọc vải mang lại cảm giác êm ái

Ngày đăng: 11:12, 10/06/2019 | Bởi: sofanhaviet
Hôm nay thương hiệu Nhà Việt lại tiếp tục giới thiệu cho khách hàng, một chức năng mới của vải nỉ trong công nghiệp sản xuất sofa hiện nay. Như quý khách cũng đã biết đó nhắc đến sô fa vải hoặc sofa nỉ thì khách hàng nghĩ ngay đến dạng phô tơi, salong bọc toàn bộ lớp nỉ vải bên ngoài.

Nhưng bên cạnh đó sofa còn có thiết kế khác là làm hoàn toàn bằng gỗ, sau đó làm thêm phần đệm ngồi hoặc tựa lưng đặt lên mang lại độ êm cho bộ sofa. Đó là điều mà Nhà Việt chuẩn bị giới thiệu tới khách hàng ngay đây.

Chức năng của vải nỉ làm đệm tựa cho sofa gỗ


Trước hết ta tìm hiểu về sofa gỗ một chút nhé, như quý khách cũng biết và thấy trên mạng, phim ảnh rồi đó. Sofa gỗ là làm hoàn toàn từ gỗ tự nhiên cao cấp, loại gỗ này là gỗ tốt và không cong vênh, mỗi mọt, hoặc nứt nổ trong quá trình sử dụng.

Vải nỉ làm đệm tựa cho sofa gỗ mang lại sự êm ái
Khung bộ sofa gỗ khi chưa có đệm tựa

Sau khi chọn được dòng gỗ tốt rồi ta mới hoàn thiện phần khung ghế như hình dưới đây, nhưng nếu ngồi trên bộ sofa gỗ như vậy sẽ rất là cứng và gây ra hiện tượng đau người. Do đó các kiến trúc sư Nhà Việt đã thiết kế phần đệm ngồi, và tựa lưng để đặt lên mang lại độ êm cho khách hàng.

Chức năng của phần đệm ngồi và tựa lưng : Quan sát hình mẫu phía dưới quý khách cũng thấy bộ sofa gỗ khi lắp thêm phần tựa lưng, đệm ngồi thì trong có vẻ mềm mại hơn, và có sự êm ái hơn khi chưa lắp phần vải nỉ làm đệm tựa. Ngoài phần sofa gỗ Nhà Việt còn cung cấp nhiều dòng ghế sofa cao cấp bọc vải nỉ, bọc da với kiểu dáng và chất lượng vượt trội.

Vải nỉ làm đệm tựa cho sofa gỗ mang lại sự êm ái
Ảnh khi đã lắp phần đệm ngồi và tựa lên

Với việc lắp thêm 2 phần đệm ngồi và tựa thì bộ sofa có độ êm ái, và độ thẩm mỹ cao hơn thu hút khách hàng nhiều hơn. Mang lại cảm giác thoải mái êm ái cho người dùng khi nằm hoặc ngồi thư giãn trên sofa. Đây cũng chính là lý do vì sao nhiều khách hàng chọn lựa vải bọc đệm tựa cho sofa gỗ của gia đình.

Đơn vị nào cung cấp vải bọc đệm tựa cho sofa gỗ


Hiện nay trên thị trường có rất rất nhiều đơn vị cung cấp vải bọc đệm tựa, nhưng thực chất mỗi đơn vị có một chất lượng mẫu mã và bảo hành khác nhau. Do đó khi mua hay chọn lựa quý khách nên chọn một đơn vi uy tín và có tiếng nhé.

Thương hiệu nội thất Nhà Việt vừa sản xuất, vừa phân phối nên chúng tôi am hiểu từng sản phẩm và chất liệu, Hơn nữa chúng tôi biết rằng sự thoải mái và thẩm mỹ trên bàn ghế sofa phòng khách là điều cần thiết với khách hàng. Do vậy chúng tôi tự hào là đơn vị sản xuất dòng vải nỉ bọc đệm tựa cho sofa gỗ tốt nhất và có uy tín hiện nay.

Quý khách cần tư vẫn về kích thước, màu sắc và độ êm của đệm vui lòng liên hệ 096 324 8889 hoặc trực tiếp đến với thương hiệu Nhà Việt để được tư vẫn tốt nhất.

Nguồn : Nội thất Nhà Việt