Vải bọc sofa nên mua ở đâu là tốt ? Vì sao ?

Ngày đăng: 10:01, 05/07/2019 | Bởi: sofanhaviet
Ghế sofa phòng khách sau thời gian dài sử dụng nếu bạn không bảo dưỡng ghế phù hợp sẽ trở nên bạc màu và xuất hiện dấu hiệu xuống cấp. Bởi vậy nhiều người quyết định thay vỏ bọc mới cho bộ ghế. Tuy nhiên, nên mua vải bọc ghế sofa ở đâu thì không phải ai cũng biết.

 Xu hướng bọc ghế sofa cũ hiện đang được nhiều người lựa chọn. Bởi vậy, mua vải bọc ghế sofa ở đâu, giá vải bọc ghế sofa được nhiều người tìm kiếm. Nếu bạn không  tìm được địa chỉ mua vải bọc ghế sofa tốt, chất lượng cao sẽ không mang tới giá trị thẩm mỹ cao cho bộ ghế. Vì vậy, cần lựa chọn địa chỉ mua vải bọc ghế sofa uy tín.

Vải bọc sofa nên mua ở đâu là tốt ? Vì sao ?


Vải bọc sofa nên mua ở đâu là tốt ? Vì sao ? Nếu bạn là người khéo tay thì có thể tự may vỏ bọc cho bộ ghế sofa nhà mình. Có thể tự lựa chọn thỏa thích những mẫu chất liệu bọc mà mình thích để làm mới mẫu ghế sofa nhà mình.

Hiện nay, tại Hà Nội để tìm địa chỉ bán ghế sofa bọc vải uy tín không phải điều dễ dàng. Bởi nếu không có kinh nghiệm sẽ lựa chọn phải những chất liệu chất lượng kém. Sau thời gian sử dụng chất liệu có thể bị bạc màu, phai màu, sờn, nổ chất liệu bọc.


Sofa vải mã 318
Vải bọc ghế sofa tốt mang lại giá trị cao cho bộ ghế

Muốn mua vải bọc ghế sofa uy tín, chất lượng cao bạn nên lựa chọn những đơn vị có xưởng sản xuất ghế sofa, cung cấp các nguyên vật liệu đóng ghế sofa lâu năm. Những đơn vị có thương hiệu sẽ cung cấp nhiều loại chất liệu, màu sắc đa dạng cho bạn lựa chọn. Đồng thời khi mua ở những đơn vị có tiếng sản phẩm sẽ được bảo hành, cam kết về chất lượng.

Mua vải bọc làm mới ghế sofa phòng khách là giải pháp làm mới ghế sofa. Tuy nhiên nó vẫn chưa là giải pháp tối ưu nhất để thay đổi diện mạo cho bộ ghế và phòng khách. Lựa chọn dịch vụ bọc ghế sofa đẹp tại nhà đang là sự lựa chọn của nhiều người hiện nay.

Nhà Việt địa chỉ mua vải bọc ghế sofa uy tín tại Hà Nội


Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Nhà Việt là một trong số ít đơn vị cung cấp bàn ghế sofa uy tín tại Hà Nội với dịch. Sở hữu lợi thế lớn về xưởng sản xuất ghế sofa đẹp rộng rãi gần 1000m2 tại Hà Nội, Nhà Việt nhận thiết kế, điều chỉnh và cung cấp rất nhiều sản phẩm ghế sofa cao cấp trên thị trường hiện nay như: ghế sofa bọc vải, ghế sofa nỉ, ghế sofa da các loại.

Sofa vải mã 318
Mua vải bọc ghế sofa hãy đến với Nhà Việt

Chất liệu bọc đều được Nhà Việt nhập khẩu từ nước ngoài như: Malaysia, Italia, Hàn Quốc, Nhật Bản…có chất lượng cao, có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ sản phẩm. Đồng thời chúng tôi cũng có đội ngũ thợ thủ công lành nghề, có kinh nghiệm nhiều năm trong việc sản xuất ghế sofa.

Trong quá trình thiết kế, thi công, bọc lại bộ ghế sofa góc theo yêu cầu, Nhà Việt còn tiến hành kiểm tra, thay thế một số chi tiết hỏng hóc như: khung xương, lò xo đã giãn và gia cố lại đệm mút giúp bộ ghế có độ êm ái như mới. Ngoài ra, Nhà Việt còn tư vấn, miễn phí xem chất liệu bọc tại nhà. Bạn có thể thoải mái lựa chọn và trực tiếp tham khảo chất liệu bọc ghế.