Melamine gam màu nóng cho không gian nội thất ấn tượng

Ngày đăng: 01:00, 29/12/2017 | Bởi: thanhcoc

 Melamine màu nóng

Melamine gam màu nóng là những bề mặt giấy trang trí melamine với các màu sắc như đỏ, vàng, cam và hồng. Các màu sắc này trước đây rất ít gặp trong các thiết kế nội thất bởi thông thường, các sản phẩm nội thất được làm từ gỗ với các màu tự nhiên của gỗ như màu nâu đất hay màu nâu vàng. Tuy nhiên, việc sở hữu 1 số món đồ nội thất với những màu sắc độc và lạ này không còn là vấn đề khó khăn.
Bề mặt trang trí melamine có màu sắc rất đa dạng từ các tông màu sáng đến tông màu tối, từ các màu nóng cho đến các màu lạnh để khách hàng có thể thỏa thích lựa chọn theo sở thích và không gian của mình.

melamine

Màu sắc của nội thất không chỉ nói lên tính cách và gu thẩm mỹ của gia chủ mà nó còn có thể mang lại tài lộc, may mắn. Nhiều người tin rằng lựa chọn những màu sắc hợp với bản thân sẽ giúp cuộc sống suôn sẻ và có vận may trong đời. Mỗi người lại có 1 màu sắc may mắn riêng, nhưng các loại gỗ lại không có được đủ màu sắc để thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Bởi vậy mà với các bề mặt trang trí như melamine hay laminate, vấn đề màu sắc không còn là mối bận tâm.

Nội thất với melamine gam màu nóng

Những tấm gỗ công nghiệp thường được ép lên bề mặt các loại giấy trang trí. Chính vì vậy nên khác với gỗ tự nhiên, nội thất gỗ công nghiệp mang trong mình nhiều vẻ đẹp hấp dẫn, độc đáo và phá cách.

melamine

Với bề mặt melamine gam màu nóng, không gian nội thất của bạn trông sẽ thật ấn tượng. Bạn có thể sử dụng gỗ công nghiệp phủ melamine màu hồng lên các sản phẩm nội thất trong phòng ngủ của con gái, cháu gái để tạo không gian ngủ dịu dàng, thơ mộng, mang đến những trải nghiệm thú vị cho những người thân yêu nhất của mình.