Tại sao màu sắc bề mặt Laminates lại chân thực hơn Melamine?

Ngày đăng: 10:05, 16/12/2017 | Bởi: thanhcoc

Laminates – vẻ đẹp đến từ màu sắc

Giấy trang trí Laminates có màu sắc phong phú với các gam màu khác nhau đủ từ những gam màu sáng cho đến những gam màu tối với các kiểu từ đơn sắc đến vân gỗ và vân trang trí. Bởi vậy mà khi sử dụng Laminates cho các sản phẩm nội thất, bạn sẽ có 1 số lượng lớn các lựa chọn cho mình.
Laminates đơn sắc được ưa chuộng bởi những gia đình đang theo đuổi phong cách đơn giản nhưng hiện đại, giúp không gian ngôi nhà trở nên dễ chịu để mọi người có những phút giây thư giãn thoải mái nhất trong căn nhà của mình. Một không gian đơn giản, nhẹ nhàng với các đồ vật nội thất phủ Laminates sẽ giúp người sử dụng được thả lỏng cơ thể, hòa mình vào không gian để tận hưởng trọn vẹn cuộc sống.

Laminates

Laminates vân gỗ thích hợp nhất với những hộ gia đình yêu thiên nhiên, yêu cái đẹp đến từ tự nhiên với các đường vân gỗ đẹp tinh tế. Loại vân này thường mang màu sắc thật của gỗ như các tông màu nâu hay vàng. Những sản phẩm nội thất gỗ công ngiệp phủ bề mặt Laminates vân gỗ sẽ đem đến cho không gian của bạn sự hiện đại có pha thêm chút cổ điển truyền thống, tạo không gian gần gũi, thân thiện.
Laminates vân trang trí mang nét độc đáo, phá cách với sự sáng tạo về các kiểu dáng vân. Những món đồ nội thất với loại vân trang trí này sẽ đem lại sự tươi mới, năng động và đầy tính nghệ thuật cho căn phòng của bạn.
Cũng có sự đa dạng về màu sắc nhưng Melamine lại không có được độ chân thực và sống động như Laminates.

Laminates có màu sắc chân thực

Laminates có màu sắc chân thực, tự nhiên hơn Melamine do Laminates có cấu tạo từ nhiều lớp giấy. Mỗi lớp giấy này có các chức năng riêng đảm bảo chiều sâu cho bề mặt.

Laminates

Thông thường, bề mặt Lamintes có 3 lớp giấy là giấy nền, giấy trang trí và lớp phủ overlay trong khi bề mặt Melamine bản chất chỉ là 1 tờ giấy nền được tạo màu, tạo vân. Chính nhờ cấu tạo khác biệt này mà 2 loại giấy này có khác nhau về độ chân thực của màu sắc.