Trọn bộ nội thất phòng ngủ với vật liệu gỗ công nghiệp

Ngày đăng: 01:12, 21/12/2017 | Bởi: thanhcoc

 Giường ngủ gỗ HDF phủ Laminates

Ván HDF được coi là 1 trong những loại ván công nghiệp cao cấp đang được sử dụng phổ biến trên thị trường ngành gỗ hiện nay. Đây là loại ván dành cho đối tượng khách hàng cao cấp, nó có thể được sử dụng để sản xuất giường ngủ và hầu hết các loại nội thất khác trong gia đình.

ván HDF
Ván HDF
Hơn bất cứ 1 món đồ nội thất nào khác, giường ngủ cần có chất lượng tốt để đảm bảo giấc ngủ sâu, ngon giấc và sự tỉnh táo, thoải mái khi thức dậy. Ngoài chất lượng, vẻ đẹp bên ngoài cũng cần được chú trọng để người dùng có được sự thư giãn và dễ chịu trong khi nghỉ ngơi sau cả ngày làm việc, học tập mệt mỏi và căng thẳng, giúp họ tận hưởng cuộc sống một cách đúng nghĩa.
Giường ngủ làm bằng ván HDF phủ Laminate mang vẻ đẹp toàn diện từ bên trong ra bên ngoài, hứa hẹn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Tủ quần áo ván MDF phủ Melamine

Tủ quần áo là nơi lưu giữ những bộ quần áo, thể hiện phong cách thời trang của người sử dụng. Đây là món đồ nội thất quan trọng và không thể thiếu trong không gian phòng ngủ của mỗi gia đình.
Tủ quần áo cần nhẹ nhàng, bề mặt cánh tủ cần phẳng, rộng và vật liệu gỗ công nghiệp đáp ứng được tất cả những yêu cầu đó. Đây là loại gỗ có trọng lượng tương đối nhẹ, có tính đồng nhất khá cao nên dễ dàng gia công và sản xuất với các kiểu dáng khác nhau như tủ quần áo nhiều ngăn, tủ quần áo âm tường, tủ quần áo kết hợp,…

Ván MDF
Ván MDF

Bạn có thể sử dụng bề mặt trang trí Melamine ép lên trên mặt gỗ để gia tăng vẻ đẹp cho không gian của mình.
Ngoài ra, gỗ công ngiệp có thể được sử dụng để sản xuất các sản phẩm nội thất khác cho không gian phòng ngủ như bàn trang điểm, bàn làm việc, kệ trang trí,…