Ván MDF phủ các bề mặt trang trí

Ngày đăng: 09:04, 19/12/2017 | Bởi: thanhcoc

 Ván MDF phủ bề mặt trang trí Melamine

Ván MDF có bề mặt phẳng, nhẵn khi được ép lên bề mặt trang trí Melamine thường được sử dụng để sản xuất nội thất văn phòng. Loại giấy trang trí này có màu sắc và đường nét vân đa dạng để bạn có thể có nhiều sự lựa chọn hơn về phong cách trang trí cho không gian văn phòng làm việc của mình.
Nhu cầu sử dụng của nội thất văn phòng nhìn chung tương đối nhẹ nhành và ổn định nên sử dụng gỗ MDF làm cốt gỗ bên trong và Melamine phủ bên ngoài là sự kết hợp lý tưởng nhất. Với loại vật liệu này, sản phẩm nội thất của bạn không những có vẻ đẹp bên ngoài từ giấy Melamine mà còn mang cả vẻ đẹp về chất lượng bên trong bởi gỗ MDF có chất lượng tốt và giá cả hợp lý, rẻ hơn so với ván HDF, ván dán và gỗ tự nhiên.

Ván MDF

Bạn có thể sử dụng ván MDF phủ Melamine để sản xuất toàn bộ nội thất cho không gian làm việc của mình bao gồm các món đồ nội thất như bàn làm việc, tủ tài liệu, tủ đựng giầy, vách ngăn,…

Ván MDF phủ bề mặt trang trí Laminate

Cũng giống như Melamine, Laminate là loại giấy trang trí được ép lên các bề mặt gỗ công nghiệp để tạo vẻ đẹp và bảo vệ cho sản phẩm khỏi các tác động xấu từ môi trường cũng như người sử dụng.

Ván MDF

Laminate có màu sắc và kiểu vân đa dạng từ đơn sắc cho đến kiểu vân gỗ và vân trang trí. Đặc biệt, màu sắc của Laminate có chiều sâu và độ chân thực cao, mang đến cho không gian của bạn sự sang trọng, hiện đại và đẳng cấp.
Ván MDF phủ Laminate thường được sử dụng trong nội thất gia đình. Nó có thể là vật liệu sản xuất cho tủ bếp, kệ TV, kệ trang trí,… Laminate có dòng postforming với độ đàn hồi cao, có thể uốn cong tạo nhiều kiểu dáng độc đáo và mới lạ cho các sản phẩm nội thất của ngôi nhà.