Xu hướng bề mặt mới của Catania Laminates

Ngày đăng: 11:27, 25/10/2017 | Bởi: thanhcoc
Bộ sưu tập Catania Laminates của công ty Gỗ Minh Long cập nhật những xu hướng nội thất rất mới, đảm bảo tính trẻ trung, năng động và hiện đại.

Vân đá – bề mặt tự nhiên hấp dẫn

Nhiều người vẫn tự hỏi Laminate là gì? Xin trả lời đây là tấm vật liệu phủ bề mặt bằng nhiều lớp giấy khác nhau được chồng lên để tạo độ cứng, bền chắc cho sản phẩm. Laminate có khả năng chống xước, chống ẩm và chống cháy.
Xu hướng trang trí vân đá có ưu điểm là tạo được chiều sâu và chất đá vô cùng chân thật. Các vân đá này được ứng dụng làm mặt bàn, tấm ốp tường hay bề mặt đồ nội thất. 

Laminate

Những bề mặt đá cẩm thạch tạo sự thanh lịch và điểm nhấn khác lạ cho bề mặt nội thất trong những không gian mở.

Vân vải – tiếng nói trẻ trung và phong cách

Vân vải cho bề mặt nhã nhặn, tươi mới rõ ràng đem lại cảm giác giống như chất liệu vải thật. Được phát triển theo xu hướng trang trí nội thất ứng dụng cấu trúc vân vải, phong cách này trở thành ý tưởng táo bạo cho các bề mặt gỗ, thiết kế khung sườn, tủ kệ.
Vân xám bê tông – gu thiết kế thời thượng
Gam màu trung tính của bức tường bê tông tạo sự cân bằng và thư giãn. Đây cũng là tông màu lưu giữ vẻ tĩnh mịch cho căn phòng.
Laminate theo vân xám bê tông làm nổi bật gu thiết kế thẩm mỹ thanh lịch của gia chủ nhưng cũng không kém phần trẻ trung, thời thượng cho người bước vào không gian.